Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh – “đổi gió” cho BĐS phía Tây

Sau thành công của một loạt dự án khu đô thị sinh thái đẳng cấp được xây dựng ở nhiều thành phố lớn, Vingroup tiếp tục mở rộng chiến thuật của mình khi triển khai dự án Vinhomes Thăng Long ở khu vực phía Tây Hà Nội, đem lại một luồng gió mới cho thị trường bất động sản đầy tiềm năng này.

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh -

Thấu hiểu tâm lý khách hàng

Sự ngột ngạt, bí bách của cuộc sống hiện đại đã khiến tư duy về nơi ở của người Việt đang dần thay đổi theo xu hướng gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Ngày nay, đại đa số người có nhu cầu mua nhà đều tìm đến những dự án không chỉ đáp ứng được sự hiện đại, tiện nghi mà còn phải đảm bảo yếu tố biệt lập, khép kín và không gian xanh luôn được đặc biệt ưa thích.

Theo nhận định của giới chuyên gia đầu ngành và các nhà đầu tư, yếu tố xanh, sạch, yên tĩnh, tiện nghi, an toàn luôn là những tiêu chí hàng đầu mà khách hàng yêu cầu, còn các chủ đầu tư cần phải hướng đến. Trong bối cảnh rất nhiều ông lớn đồng thời bung hàng, thị trường cũng đang có sự sàng lọc khắt khe, dự án nào có thể đáp ứng được nhu cầu về không gian và tiện ích thì dự án đó sẽ mang đến giá trị cốt lõi của bất động sản bởi ngày nay người mua nhà  không chỉ đơn thuần là có nơi để ở, mà phải là nơi tạo được cảm giác thoải mái, thư giãn, bình yên sau một ngày làm việc căng thẳng.

Chính vì thế, giữ các chủ đầu tư cũng bắt đầu hình thành những “làn đua ngầm”, chú trọng đến việc tạo ra sản phẩm tốt nhất, không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư mà còn thỏa mãn tâm lý muốn được tận hưởng cuộc sống của đông đảo người mua. Trên thị trường hiện nay, xét đến những tiêu chí này, hầu như người ta thường tìm đến thương hiệu Vinhomes, và dự án được mở bán gân đây nhất là Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh cũng nằm trong sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh – cơn gió lạ vùng ven

Là một quần thể villa biệt lập mang tới cuộc sống yên bình giữa một miền thiên nhiên thuần khiết nhưng hiện đại và tiện nghi , dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh nằm trong lòng trung tâm mới của thành phố, tránh xa những ồn ào náo nhiệt và đông đúc của phố xá.

Dự án được xây dựng theo mô hình khép kín, biệt lập để mang lại cho cư dân  sự an toàn và riêng tư tuyệt đối, đồng thời cũng được xem là mộ “cơn gió lạ” khi mang đến quần thể khu villa 5 sao đầu tiên nằm ở cửa ngõ phía Tây Hà Nội được quy hoạch đồng bộ với sự đa dạng giữa các phân khu nhà ở và hệ thống tiện ích, cảnh quan cây xanh, mặt nước.

Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh được xây dựng theo phong cách thiết kế hiện đại và tinh tế, mỗi villa là một tuyệt tác nghệ thuật giúp tôn vinh đẳng cấp của gia chủ. Đặc biệt, tại phân khu Long Cảnh Vinhomes Thăng Long hướng tầm nhìn trực diện ra hồ cảnh quan rộng tới 10hecta, chắc chắn sẽ là sản phẩm đắt khách nhất toàn dự án.

Khác với các dự án trong vùng, dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh chú trọng nhiều hơn đến việc hình thành hệ thống cảnh quan và không gian xanh mát, xây dựng và hoàn thiện hệ thống tiện ích phục vụ đời sống của cư dân. Không dừng ở đó, chủ đầu tư cũng đảm bảo sự tiện ích ở mức cao nhất cho người sử dụng khi luôn chú trọng đến hạ tầng cơ sở, quy hoạch tại khu vực đô thị. Cuộc sống của cư dân trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết.