Vinpearl Condotel Hội An “hớp hồn” nhà đầu tư bất động sản

Sau chuỗi thành công của các dự án nghỉ dưỡng ven Biển trải dài từ Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc, Vinpearl Condotel Hội An đang là dự án bất động sản nghỉ dưỡng đang được nhiều nhà đầu tư chú ý.

Condotel Vinpearl Hội An – Hội tụ giá trị của một bất động sản nghỉ dưỡng tiềm năng.

Không chỉ được biết đến với phố nhẹ nhàng thơ mộng với những căn nhà, dãy phố, hội quán, địa điểm tâm linh trên hàng trăm tuổi, nét văn hóa, ẩm thực tinh tế của một phố cảng sầm uất từ thế kỷ 18 với thiên nhiên trong lành và ấm áp quanh năm. Hội An còn nổi tiếng với những bãi biển dài đầy cát trắng thuộc top 50 bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới, chính điều này tạo cho Hội An một sức hút kỳ lạ với các nhà đầu tư muốn tìm cho mình một bất động sản đẳng cấp trong tương lai.

Condotel Vinpearl Hội An là sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hứa hẹn thỏa mãn được sự khát khao, mong đợi mà nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm cho mình một bất động sản đẳng cấp – sinh lời cao – đầu tư an nhàn. Theo khảo sát về số lượt khách du lịch hàng năm và sư phát triển, đầu tư của cơ sở lưu trú cho thấy số lượng các dự án nghỉ dưỡng quy mô lớn đẳng cấp chưa nhiều và mới chỉ đáp ứng được khoảng 56% nhu cầu khách du lịch trong năm 2015, sự xuất hiện của Vingroup tại thành phố này chính là điểm sáng cho sự phát triển của bất động sản phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, bên cạnh các bất động sản phục vụ các hoạt động du lịch trải nghiệm, khám phá.

Vinpearl Hội An Condotel

Bùng nổ sản phẩm trong năm mới

Dù có mặt tại Hội An đã lâu, tuy nhiên việc chưa có thông tin dự án bất động sản tại đây khiến nhà đầu tư bất động sản không ngừng mong đợi về sản phẩm condotel của Vingroup, đặc biệt là sau sự thành công của chuỗi các dự án tại Nha Trang, Đà Nẵng trong năm 2016. Với số lượt khách du lịch tăng đều hàng năm và vị thế không hề kém cạnh tranh so với các khu vực đã đưa ra thị trường, Vinpearl Condotel Hội An chắc chắn sẽ là điểm đầu tư vô cùng hấp dẫn về cả giá trị và tiềm năng khai thác do sự thiếu hụt căn hộ hạng sang và sự tham gia của các ông lớn tại đây.

Khi mở bán Vinpearl Condotel Hội An, Quý nhà đầu tư chắc chắn sẽ được mục thị những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng biển sang trọng và đẳng cấp nhất bên cạnh những tiện ích dịch vụ 5 sao đồng bộ mà hiếm sản phẩm nào có thể mang lại. Cũng như những dự án đã cung cấp ra thị trường, ngoài sở hữu căn hộ Quý khách hàng có thể sẽ được hỗ trợ khai thác dài hạn căn hộ trong dài hạn với tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận lên tới 85% cùng với chương trình cam kết lợi nhuận tối thiểu trong 10 năm đầu và sở hữu 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl.

Để nhận thông tin chi tiết về dự án Vinpearl Condotel Hội An, kính mời Quý nhà đầu tư liên hệ trực tiếp theo số điện thoại hiện trên website hoặc để lại thông tin theo form để chúng tôi có thể liên hệ, tư vấn và gửi tới Quý khách hàng các thông tin mới nhất về dự án.