Mô hình căn hộ khách sạn của Vingroup tại Nha Trang

Tương tự như sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đã ra mắt trước đây mang thương hiệu Vingroup, Vinpearl Condotel Nha Trang dù mới được đưa ra thị trường đã chứng kiến lượng giao dịch thành công cao ngoạn mục. Vậy condotel là gì? Lý do gì mà sản phẩm này hút khách đến vậy?

Vinpearl-condotel-beach-front

Vinpearl Condotel Beachfront Nha Trang

Condotel là gì?

Về cơ bản, condotel/Condo – hotel/căn hộ khách sạn hoạt động tương tự chức năng của một khách sạn bất kỳ, điểm khác biệt nổi bật chính là ở hình thức sở hửu: mỗi sản phẩm này có thể thuộc sở hữu của một cá nhân nào đó, thay vì một chủ sở hữu chung.

Khái niệm này tại thị trường Việt Nam tuy chưa phổ biến nhưng lại không hề xa lạ tại những quốc gia đã phát triển, đặc biệt hiệu quả tại những khu du lịch nổi tiếng.

Chính vì thế, khi Vingroup lần đầu ra mắt căn hộ khách sạn tại một trong những vịnh biển đẹp nhất thế giới Nha Trang, với hai tổ hợp: Vinpearl Empire Condotel và Vinpearl Beachfront Condotel đã ngay lập tức hút khách.

Vinpearl Condotel Nha Trang của Vingroup có điểm gì khác biệt?

Vinpearl-Empire-Condotel

Vinpearl Empire Condotel

Điểm hút khách đầu tiên ở những sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vingroup phải kể đến vị trí đắc địa. Tương tự như vậy:

Vinpearl Empire Condotel tọa lạc tại 44-46 Lê Thánh Tôn, tuyến đường huyết mạch trung tâm của thành phố biển xinh đẹp này. Tại đây, di chuyển tới khu vực trung tâm hành chính thành phố, sân bay quốc tế hay bãi biển xinh đẹp khá thuận lợi, với chỉ 15′ di chuyển.

Tương tự, Condotel Trần Phú (Vinpearl Beachfront Condotel) cũng không hề kém canh khi tọa lạc tại 76- 78 Trần Phú.

Bên cạnh vị trí đắc địa, nguyên nhân chính khiến sản phẩm này đặc biệt hút khách có lẽ bởi cơ hội sở hữu BĐS giá mềm. Với diện tích từ 42- 130m2 (trong đó diện tích nhỏ chiếm tới 70%), cùng ưu đãi vay tới 65% giá trị căn hộ, Vingroup đang mang đến cho giới địa ốc cơ hội đầu tư, sở hữu BĐS nghỉ dưỡng với chỉ 2 tỷ trong tay.

Những nhận định nêu trên đã phần nào lý giải sức hút của sản phẩm Vinpearl Condotel Nha Trang. Quý vị có nhu cầu tìm hiểu thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo thông tin chi tiết tại website: http://condotelnhatrang.com/