Vườn chân mây nghệ thuật tại Imperia Sky Garden Minh Khai

Imperia Sky Garden Minh Khai là dự án đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội sở hữu vườn chân mây nghệ thuật với không gian xanh trọn vẹn trên tầng cao nhất của tòa nhà. Dự án đã mang đến một hơi thở khác lạ cho khái niệm về các tòa căn hộ chung cư.

Imperia Sky Garden Minh Khai thay đổi không gian sống tại chung cư

Nếu trước đây, nhiều người quan niệm rằng, sống trong chung cư, cư dân sẽ ít có không gian vui chơi và không gian xanh cho con trẻ. Tuy nhiên với Imperia Sky Garden Minh Khai, không chỉ là hệ cảnh quan phía dưới các tòa nhà, mà chủ đầu tư còn dành nguyên cả tầng cao nhất để thiết kế một khu vườn chân mây cho cư dân.

Vườn chân mây Imperia Sky Garden Minh Khai

Vườn chân mây Imperia Sky Garden Minh Khai – Hình ảnh minh họa

Mỗi chủ nhân của căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai đều có cơ hội trải nghiệm và tận hưởng sự khác biệt này. Dưới sự thiết kế tài ba của các kiến trúc sư, một khu vườn “trong mơ” với nhiều cây xanh và các không gian thoáng đãng, trong lành cho cư dân được hiện hữu ngay trong khuôn viên tòa nhà.

Tại đây, cư dân không phải lo lắng về không gian vui chơi của con trẻ hay những không gian xanh cho những người lớn tuổi. Những mối lo ngại khi sống tại chung cư sẽ được phá bỏ và thoải mái tận hưởng cuộc sống với những giá trị sống tốt nhất.

Sống giữa không gian xanh bao quanh

Đúng như tên gọi của dự án, Imperia Sky Garden Minh Khai mang đến không gian xanh với những khu vườn xanh bao quanh không gian sống. Mang đến bầu không khí trong lành cho cư dân. Dưới bàn tay tài ba của các kiến trúc sư đến từ Công ty kiến trúc Baumschlager Eberle, từng không gian trong dự án được quy hoạch và bố trí đảm bảo mật độ phủ cây xanh để đảm bảo không gian sống lý tưởng, mỗi căn hộ đều tràn ngập ánh sáng tự nhiên, gió trời và lưu thông không khí.

Bởi vậy, mua căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai, cư dân không chỉ sở hữu một căn nhà mà trên hết đó còn là một không gian sống xanh trọn vẹn. Nơi con trẻ được hòa mình dưới những tán cây dọc các con đường trong nội khu, nơi những người lớn tuổi tản bộ trong không khí trong lành.

Bất cứ nơi đâu tại Imperia Sky Garden Minh Khai cư dân cũng đều có thể tận hưởng không khí trong lành, tràn ngập sắc xanh, đắm mình trong những giây phút bình yên. Tiếng gió, tiếng chim hót, tiếng nước chảy… tất cả tạo nên một bản giao hưởng đầy màu sắc và thi vị cho cuộc sống tại  nơi trung tâm thành phố.

Trên hết với căn hộ Imperia Sky Garden Minh Khai, là cư dân đang bỏ lại sau lưng những bon chen, hối hả, nơi chỉ có hạnh phúc, sự yên bình và những giây phút tuyệt vời bên gia đình và những người thân yêu. Đây chính là những giá trị lớn nhất mà một dự án bất động sản cần và phải mang lại cho cư dân. Bởi một căn nhà vốn không chỉ là chốn “đi về” mà trên hết đó còn phải là nơi mọi người có thể hòa mình tận hưởng cuộc sống, được tận hưởng những giá trị sống tốt nhất, đảm bảo sự phát triển cho mọi lứa tuổi và thành viên trong gia đình.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về quá trình ép cọc tải sắt tại dự án được thực hiện bởi chuyên gia hàng đầu nhằm đem lại sự bền vững, an toàn tuyệt đối cho công trình tại website: https://epcocbetong24h.vn/